Thịnh Thế Đế Vương Phi - Cổ Đại - Đọc Truyện Online

Thịnh Thế Đế Vương Phi

Thịnh Thế Đế Vương Phi

Tác giả:

Giải Ngữ

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1008
Đang đọc:

Thịnh Thế Đế Vương Phi

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Nàng có xuất thân cao quý là Toàn Cơ công chúa của Nam Chiêu, lại có được nhan sắc tuyệt trần, cùng tài năng kinh thế, danh chấn thiên hạ tạo nên một giai thoại của riêng nàng khiến nàng được vô số công tử quý tộc của các cường quốc tranh nhau theo đuổi.
Cuối cùng nàng gả cho Tiêu Nhược Ngạo 一 con phi tần của Tây Sở hoàng thất, trong bốn năm, nàng hao tổn tâm cơ, giúp hắn giành ngôi vị Thái tử, thu phục triều thần, thành lập Thiên Cơ vệ, cuối cùng hắn trở thành đế vương Tây Sở, đổi lại là Nam Chiêu bị diệt, toàn thành bị đồ sát, lưỡi dao sắc bén thêm thân kết cục. Mà nàng, rốt cuộc cũng biết lý do Tiêu Nhược Ngạo cưới nàng 一 có Toàn Cơ công chúa, có cả thiên hạ!
Hắn là Vương gia Bắc Châu, dưới một người, trên vạn người, một ánh nhìn thoáng qua, đổi lấy tình sâu một đời, lại là người ít nói, không hay bộc lộ cảm xúc nên bị cự thân. Bốn năm sau, hắn biết nàng gặp nạn, không màng sinh tử, đột nhập vào hoàng cung Tây Sở, cứu nàng từ trong nguy nan, từ đó cùng nàng bước trên con đường báo thù thiên hạ...
Nguồn:wattpad.com/user/BachNguyet_22

Các chương mới nhất

Tìm Kiếm