Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn Chương 9: Quyết Đấu - Đọc Truyện Online
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn

Chương 9: Quyết Đấu

trước
tiếp

Nhìn Thấy Linh Phi bày ra trên thân tới 8 cái chân mệnh sắc mặt Hàn Hoặc lập tức trở nên âm trầm. Hăn như nào cũng nghĩ không tới cái này nữ tử thế nhưng là có nhiều hơn hắn tận 2 cái chân mệnh. Trong lòng hắn căn cũng có chút gen gét.

Hàn Hoặc lạnh lùng nói. “8 cái chân mệnh thì như thế nào, tu vi của ngươi kém xa ta, chỉ cần 1 chiêu liền đem ngươi đánh gục”

Linh Phi căn bản k chịu yếu thế “Ngươi chắc chắn 1 chiêu liền đánh bại ta”

Vừa nói trên thân nàng phát ra 1 cỗ khí tức rét lạnh. Khiến cho mặt đất xung quang xuất hiện 1 lớp băng tinh. Xung quanh nhiệt độ cũng là giảm nhanh xuống. Đây là nàng Thái Âm Hậu Thiên Thể. Đây là nàng hấp thụ Thái Âm thạch tu luyện mà thành.

Hàn Hoặc nhíu mày “Đây là trong lời đồn Thái Âm Thể của Thái Âm cốc”

Phía sau Thái Phụng cũng cất lời “Quả nhiên lời đồn là k giả. Thái Âm cốc cất giữ 1 một cỗ thần thi nha” nàng thầm nghĩ trong lòng “Nếu là có thể đoạt tới cỗ thần thi này mang về Thần Điện hẳn là lập đc công lớn”

Nàng nói không sai. Thái Âm cốc là cất giữ 1 cỗ thần thi. Đây là tổ sư của Thái Âm cốc thi thể. Nàng là 1 vị thần tu luyện Thái Âm chi đạo. Thọ nguyên hao hết mà chết. Thế nhưng là cho dù chết đi Thần Lực nàng vẫn kết tinh ra Thái Âm thạch. Đây là bảo vật khiến vô số kẻ đỏ mắt. Hấp thu đủ nhiều liền có thể tu luyện ra thể chất đặc thù. Cho dù là không tu ra thể chất đặc thù cũng có thể nâng cao tu vi. Gia tăng tuổi thọ.

Hàn Hoặc thì lại là có ý nghĩ khác. Hăn tu luyện chính là Huyền Dương công pháp. Thể nội dương khí nhiều gấp mấy lần người thường. Thường xuyên cần tìm nữ tử để thoát dương. Hiển nhiên là hắn đánh chủ ý Linh Phi. Thể chất của nàng phù hợp với hắn. Có nàng làm đỉnh lô. Hắn tự tin chỉ cần 1 năm liền có thể tu luyện tới Thiên Sư cảnh giới.Nghĩ đến đây hắn quyết định hôm nay bất kể thế nào cũng cầm xuống nữ tử này.

Hàn Hoặc khí tức trên thân phát ra mạnh mẽ. 1 cỗ hơi thở nóng bỏng trên người hắn phát ra đối kháng với cỗ rét lạnh khí tức kia của Linh Phi.

Linh Phi liền ra tay trước, nàng linh lực hội tụ trên kiếm vung ra phía Hàn Hoặc. Đây là nàng tâm đắc nhất võ kỹ Cửu Huyền Kiếm Pháp. Đây là Võ kỹ Huyền Giai trung cấp. Là 1 môn võ kỹ đỉnh tiêm Thái Âm cốc. Chỉ thấy đầy trời vô số kiếm khí mang theo Hàn khí công về phía Hàn Hoặc. Đem dương khí hộ thể của Hàn Hoặc xé rách.

Hàn Hoặc cũng k ngờ nữ tử này lại phát ra chiến lực mạnh mẽ như vậy. Nhưng không hổ là thiên tài Thần Điện, trong tay hắn chiếc quạt kia vung lên mang theo cuồn cuộn linh lực đem toàn bộ kiếm khí đều cản trở lại. Thế nhưng ngay sau đó Linh Phi kiếm đã chỉ cách mi tâm hắn vài tấc. Mắt thấy sắp bị kiếm đâm xuyên mi tâm. Hàn Hoặc lấy 1 tốc độ khó tin liền đảo người biến mất. Kiếm Của Linh Phi chính là xuyên qua tàn ảnh của hắn. Nàng thầm than “Không tốt” bởi vì nàng cảm thấy 1 cỗ nguy hiểm phía sau.

Hàn Hoặc thi triển là 1 loại Huyền Giai đệ cấp thân pháp. Gọi là Kim Ô Tật Tốc. Ngay sau đó hắn tung chưởng đánh vào phía sau Linh Phi.”Thái Dương Chưởng” hắn lạnh giọng.

Linh Phi căn bản là k có cách né chiêu này. Nàng chỉ kịp đem linh lực hội tụ phía sau tạo lên 1 lớp băng tinh đỡ 1 chưởng này.

Uỳnh. 1 chưởng này đánh trên thân Linh Phi liền đem nàng đánh bay ra ngoài 10 trượng. Linh Phi bị thương không nhẹ. Thế nhưng là nàng liền đứng lên. Lau đi vết máu khoé miệng.

Hàn Hoặc cười nói “Đỡ ta 1 chưởng như vậy lại có thể đứng dậy. Không tồi” không để Linh Phi trở tay, hắn lần nữa thi triển Thân pháp. Lại 1 chưởng công tới. Thế nhưng là khi hắn tới cách Linh Phi chỉ 1 trượng. 1 cỗ hàn khí bốc lên khiên hắn rùng mình. Hắn chính là cảm thấy tử vong khí tức. Chỉ thấy thiên địa linh khí là lấy tốc độ cực nhanh cuộn trào lên. Hội tụ về phía Linh Phi

“Điều động linh khí thiên địa. Là Địa Giai võ kỹ, đang giận. Thái âm cốc lại có địa giai võ kỹ”. Hàn Hoặc tương đương hối hận. Hắn căn bản k nghĩ tới 1 cái Nửa bước Địa sư lại có thể tu luyện ra Địa Giai Võ Kỹ. Địa giai võ kỹ lực công phá vô cùng mạnh mẽ. Lấy tu vi của hắn hiện tại căn bản đỡ không được. Hắn chỉ lấy hết sức lùi về phía sau. Đồng thời thi triển ra phòng ngự mạnh nhất.

“Kim Dương Thuẫn” Hàn Hoặc cắn răng hô.

Ngay sau đó. Khắp sơn cốc vang lên 1 tiếng oanh lớn. Hàn khí tràn ngập sơn cốc. 1 lát sau hàn khí tán đi liền thấy sơn cả sơn cốc chính là bị đóng băng. Mấy trăm cái tu chân giả do k chạy kịp liền bị đóng băng thành băng điêu. Đa số bọn hắn tu vi chỉ là Linh Nguyên Cảnh. Căn bản chỉ là hàn khí cũng đủ giết chết bọn hắn.

Linh Phi lúc này cũng là nửa quỳ nửa ngồi. Nàng toàn thân linh lực đã hao hết. Lấy nàng tu vi thi triển ra Địa Giai võ kỹ liền là vô cùng miễn cưỡng. Nàng nhìn chằm chằm về phía Hàn Hoặc. Trong lòng cũng là vô cùng khẩn trương. Hạ được Hàn Hoặc nàng liên Thắng. Còn nếu không. Nàng nhất định thua.

Chỉ thấy phía xa Hàn Hoặc chính là bị đóng băng ở đó. 1 cột lớn băng tinh nhốt hắn ở đó.

“Thành công không” Linh Phi thầm nhủ.

Bỗng nhiên. Cột băng nứt ra Hàn Hoặc chật vật bước ra. Trên người hắn lúc này khí tức hỗn loạn. Miệng chảy đầy máu. Hiển nhiên là bị thương nghiêm trọng. Thế nhưng là hắn cười “Tốt Tiện nhân. Thế mà để ta lãng Phí Kim Dương Thuẫn. Chờ ta đem ngươi bắt lại. Ngày ngày đem ngươi chơi, hắc hắc” nói xong lập tức lao tới chế trụ lấy Linh Phi.

Ngay lúc này 1 đạo hàn khí đánh về phía hắn. Cảm thấy nguy hiểm, Hàn Hoặc liền lập tức né đi. Người ra tay là Ma Âm. Nàng căn bản k thể để Hàn Hoặc bắt đi Linh Phi.

“Nàng đã thua, ngươi cũng k cần phải bắt nàng đi. Hiện tại liền đấu lượt 2”. Ma Âm lạnh nói.

Hàn Hoặc cười lạnh nói “Không cần. Vừa rồi ta chỉ như thế câu giờ. Hiện tại đã tới” vừa dứt lời liền thấy mấy chục cỗ khí tức cường hoành đi tới. Trong đó yêu nhất là Thiên Sư. Còn có tới 5 vị Linh Vương. Đây là hắn gọi tới viện binh.

Biết đc Thái Âm cốc cất giữ thần thi. Hắn liền âm thầm truyền tin để thần điện cử thêm viện quân tới. Bọn hắn hôm nay là ấn định sẽ san bằng Thái Âm Cốc này.

Ma Âm nhíu mày “Ngươi đây là phá bỏ ước định giữa chúng ta”

Hàn Hoặc lạnh giọng. “Phá bỏ thì sao. Hôm nay các ngươi trốn k thoát. Giao ra đồ vật liền để các ngươi sống. Nếu k đem toàn bộ đệ tủ Thái Âm cốc bắt đi. Phế bỏ ti vi bán vào lầu xanh ha ha”

Ma Âm cũng là tương đương nổi giận. “Các ngươi thật cho bọn ta Thái Âm cốc là quả hồng mềm dễ nặn sao. Muốn chiến liền chiến” lập tức nàng bày ra chân mệnh của mình. Chính là chín cái, thêm 1 cỗ hàn khí khủng bố toả ra. So với nàng hàn khí rét đẫm này thì hàn khí của Linh Phi chỉ như chút man mát.

Ở đây chư vị cường giả bao gồm Thái Phụng, Lý Sa, Hàn Hoặc cũng là giật mình.

9 cái chân mệnh nha. Đủ khiến ai nấy sợ hãi.

“9 cái chân mệnh. Còn nữa thể chất của nàng cũng là tiên thiên thể chất. Nếu ta đoán k lầm. Là Âm Sát thể xếp thứ 98 trên bảng” Thái phụng đánh giá.

“Nếu là ngoan cố, hôm nay bọn ta cũng chỉ có thể dùng vũ lực cầm xuống các ngươi” Thái phụng vừa nói vừa ra lệnh.

Lập tức mấy vạn tên tu chân giả triển khai mệnh cung. Chính là 1 bộ giương cung bạt kiếm. Chỉ chờ lệnh liền sẽ lấy thế sét đánh tấn công Thái Âm cốc.

“Nha, không nghĩ tới ở đây náo nhiệt như vậy nha” đúng lúc này 1 cái thanh âm vang lên

Sửa chút. Mình thấy xài võ kỹ k hợp với truyện lắm. Nên từ chương sau mình sẽ sửa võ kỹ thanh linh kỹ nha. Các bạn thông cảm. Hiha


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.